0792.256.256

Đồng hành cùng khách hàng giàu lên tư bất động sản là sứ mệnh của NVKD Phúc Land Group

Trong kinh doanh bất động sản, một khi khách hàng quyết định xuống tiền đồng nghĩa khách hàng đã quyết định gửi trọn niềm tin vào người chuyên viên tư vấn. Chính vì lẽ đó, những chuyên viên kinh doanh của tập đoàn Phúc Land không bao giờ hứa suông mà luôn cố gắng để giúp khách hàng gia tăng lợi nhuận và giàu có thật sự.

Chuyên viên kinh doanh Phúc Land luôn đồng hành cùng sự giàu có và lợi nhuận của khách hàng

Thị trường bất động sản vùng ven Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều dự án triển khai. Chuyên viên kinh doanh (CVKD) để tư vấn & thuyết phục được nhà đầu tư chọn sản phẩm của mình đó là vấn đề không hề đơn giản. Tuy nhiên, tại Phúc Land Group với phương châm Sản Phậm Thật, Giá Trị Thật. CVKD luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm trong việc lựa chọn sản phẩm để đầu tư & an cư

Ngoài ra, cách minh chứng này còn giúp anh chị xây dựng được một mạng lưới khách hàng tiềm năng, giúp gia tăng cơ hội làm giàu cho khách hàng, cho công ty và cho bản thân mình người làm sale.

Những khách hàng vui vẻ cằm trên tay hợp đồng dự án Tân Lân Riverside

Tại Phúc Land, khi tư vấn luôn đặt ra những câu hỏi thực tế để thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của khách hàng để nắm rõ nhu cầu khách hàng mong muốn thật sự khi đầu tư là gì? Từ đó đưa ra những sản phẩm đầu tư hợp lý, giúp khách hàng gia tăng nguồn tiền nội tại.

Trách nhiệm của những anh chị Sale tại tập đoàn Phúc Land phải biết cách trân trọng khách hàng và cố gắng giúp đỡ khách hàng tối đa để sinh lời tuyệt đối. đặc biệt, đừng bao giờ để khách hàng thất vọng, mất lòng tin.

Khách hàng họ cũng lao động để kiếm tiền như chúng ta, họ tích góp bao năm mới đủ tiền mua được 1 sản phẩm bất động sản

Hiện nay trên thị trường bất động sản xảy ra các tình trạng môi giới bất động sản tư vấn bất chấp để bán hàng, làm xấu đi hình ảnh người sale Bất Động Sản trong suy nghĩ khách hàng. Thấu hiểu được điều đó, tại Phúc Land nhân viên kinh doanh không bao giờ vì lợi ích riêng của bản thân mà dùng những mánh khóe hay thủ đoạn để ép khách hàng phải mua. Nếu khách hàng có ý định mua thì chỉ cần cách tư vấn, ứng xử của anh chị thật chân thực, tự khắc họ sẽ đầu tư, đừng vì lợi ích riêng mà làm mất uy tín của công ty, danh dự của chính mình và ảnh hưởng đến anh chị còn lại.

Bản thân người làm Sale phải luôn trau dồi nhiều kỹ năng, học hỏi tiếp thu và điều quan trọng hãy nắm bắt được tâm lý khách hàng khi họ đang phân vân có nên đầu tư hay không, hãy giúp họ giàu lên cùng bất động sản, anh chị sẽ cảm thấy hạnh phúc khi tận tâm với công việc của mình.

PHÚC LAND GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Phúc Land Group theo HOTLINE 24/7: 0792.256.256 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Phúc Land Group sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!