0792.256.256

Tìm hiểu về pháp lý dự án King Mall

Mọi mặt hiện hữu của dự án King Mall từ chủ đầu tư uy tín, vị trí đắc địa, tiện ích đa dạng, pháp lý hoàn thiện, đều giải thích cho quý khách hàng được tại sao dự án lại được quan tâm săn đón ngay từ ngày đầu công bố như vậy.

Dự án King Mall sở hữu hệ thống pháp lý hoàn thiện

Dự án King Mall tọa lạc trên mặt tiền đường DT 824 thuộc Xã Hữu Thạnh, Huyện Đức Hòa và Xã Lương Bình, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An. Dự án do Tập Đoàn An Nông Land làm chủ đầu tư, có tổng quy mô hơn 4,4ha với diện tích đa dạng từ 75m2 – 160m2 gồm: đất nền, nhà phố, shophouse; hạ tầng dự án được quy hoạch đồng bộ.

Dự án King Mall được chủ đầu tư hoàn thiện chỉnh chu thủ tục pháp lý, hiện dự án đã được chính quyền duyệt đầy đủ các thủ tục pháp lý liên quan như:

 • Quy hoạch chi tiết 1/500
 •  Chủ Trương Đầu Tư
 • Nhiệm vụ 1/500
 •  Bảng trích lục địa chính
Sổ hồng dự án King Mall
Sổ hồng dự án King Mall

Có thể thấy, dự án King Mall là một trong những dự án có pháp lý minh bạch, đầy đủ nhất khu vực và đây cũng là yếu tố đảm bảo an toàn vốn khi nhà đầu tư gửi trọn niềm tin vào dự án. Thế nên các sản phẩm nằm trong dự án King Mall đều có sổ hồng toàn khu và đã sẵn sàng trước khi mở bán.

Đề cập đến việc sử dụng đòn bẩy tài chính, một nhà đầu tư tại Long An cho biết, cũng như đầu tư nhà phố, đầu tư đất nền có đầy đủ hệ thống pháp lý cũng được các ngân hàng hỗ trợ.

Điển hình như hiện nay khách hàng đầu tư dự án King Mall, nhà đầu tư có thể được các ngân hàng VIB, BIDV, Vietcombank,… hỗ trợ vay từ 50% đến 70% giá trị tài sản và thời gian vay kéo dài lên đến 20 năm. Theo đó, các nhà đầu tư hoàn toàn có cơ hội sở hữu ít nhất một sản phẩm tại dự án này.

Như vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng về pháp lý minh bạch rõ ràng đầy đủ của dự án King Mall. Để từ đây yên tâm lựa chọn cho mình và gia đình mình một sản phẩm phù hợp trong dự án.

Dự án King Mall với phương thức thanh toán không thể tốt hơn

Chủ đầu tư King Mall luôn nắm bắt được rõ ràng tâm lý của khách hàng. Điều này được thể hiện ở việc công ty chia làm nhiều giai đoạn thanh toán khác nhau giúp cư dân có nhiều điều kiện thuận lợi để mua hay đầu tư vào dự án.

Phương thức thoanh toán dự án King Mall
Phương thức thoanh toán dự án King Mall
Phương thức thoanh toán dự án King Mall
Phương thức thoanh toán dự án King Mall

Dưới đây là phương thức thanh toán của dự án King Mall, Quý khách hàng có thể tham khảo:

 • Thanh toán theo tiến độ 18 tháng
 • Thanh toán 98% giá trị sản phẩm trong vòng 07 ngày kể từ ngày kí cọc (nhận chiết khấu 15%/số tiền thanh toán vượt)
 • Khách hàng muốn vay ngân hàng sẽ đóng theo tiến độ đủ 60% sau đó sẽ được giải ngân 

Đặc biệt, trong giai đoạn đầu mở bán, nhà đầu tư dự án King Mall sẽ được hỗ trợ 0% lãi suất, ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng; chiết khấu lên đến 10% nếu chọn phương thức thanh toán nhanh; cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác…

Mỗi phương thức thanh toán sẽ có một mức chiết khấu khác nhau

 • Chiết khấu từ 1-2% cho khách mua sỉ
 • Chiết khấu 2-5% cho khách thanh toán vượt
 • Tham gia chương trình bốc thăm may mắn cho tất cả các khách hàng cọc thành công với các giải thưởng giá trị khác nhau. Giải thưởng cao nhất là xe Kia Morning.
 • Tặng Vàng cho khách hàng khi cọc thành công (giá trị tùy từng thời điểm)

Dự án King Mall là lõi trung tâm 2 thành phố tương lai Đức Hoà và Bến Lức – được bao xung quanh bởi cụm khu công nghiệp Thịnh Phát, Idico, Việt Pháp, Tân Đức, Hải Sơn với hơn 50.000  – 70.000 chuyên gia và lao động. Phát triển dựa trên mô hình bán compound mang đầy hơi thở năng động của thành phố thương mại đang chuyển mình hội nhập mà vẫn giữ được nhịp cân bằng của một thành phố thông minh, phát triển bền vững.

Phối cảnh dự án King Mall
Phối cảnh dự án King Mall

Hiện Chủ đầu tư đang hoàn thiện hạ tầng toàn khu dự án King Mall và dự kiến đưa ra thị trường bất động sản đầu năm 2023. Hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng nơi đầu tư mang nhiều lợi nhuận cho khách hàng và đầy đủ pháp lý nhất hiện nay trên thị trường bất động sản Long An.

>>> Xem chi tiết dự án King Mall

PHÚC LAND GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Phúc Land Group theo HOTLINE 24/7: 0792.256.256 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
  ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

  Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Phúc Land Group sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!