0792.256.256

Đức Hòa : Tâm điểm đầu tư “vàng” khu vực phía Tây Bắc TPHCM

Nằm ở phía Tây Bắc TP.HCM – Long An là tỉnh có nền cơ cấu kinh tế chuyển dịch nhanh, từ thuần nông sang nền kinh tế có cơ cấu công nghiệp – xây dựng và dịch vụ chiếm gần 70% GDP. Theo thống kê, toàn tỉnh Long An hiện có hơn 20 KCN và 44 cụm công nghiệp với hơn 17.000 ha. Long An có 13 huyện và trong đó Đức Hòa được xem là huyện có vai trò đặc biệt trong việc thúc đẩy nền kinh tế của tỉnh.

Đức Hòa có diện tích 42.169 ha, vị trí thuận lợi trong việc liên hệ mật thiết với các quận, huyện của TP.HCM thông qua quốc lộ 22 và quốc lộ 1. Không những vậy Đức Hòa là huyện nằm trong tổng thể qui hoạch một sốdự án giao thông quan trọng như đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương, đường cao tốc Long An – Tân Sơn Nhất, đại lộ Đông – Tây, các tuyến đường vành đai 1, 2, 3, 4 kết nối Long An với TP.HCM và các tỉnh thành lân cận như Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu.Với vị trí tiếp giáp TP.HCM, nằm trong vành đai dãn nở công nghiệp, là thị trường lớn không những cung cấp các sản phẩm nông nghiệp và sản phẩm chế biến mà còn làm giảm bớt sự phát triển quá trình tập trung vào địa bàn kinh tế trọng điểm, hạn chế sự gia tăng dân số của TP.Hồ Chí Minh. Với khoảng thời gian từ 10 đến 15 phút để đi làm tại các quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân và thêm chừng đó thời gian để đi vào các quận trung tâm, những năm qua hàng trăm ngàn người đã đổ về đây tậu đất, cất nhà.

Đức Hòa – điểm “vàng” đầu tư và an cư

Mới đây, ngày 15/7/2015 tại khóa họp VIII – kỳ họp lần thứ 13 hội đồng nhân dân tỉnh Long An đã thông qua nghị quyết phê duyệt thông qua đề án công nhận thị trấn Đức Hòa mở rộng huyện Đức Hòa đạt tiêu chuẩn đô thị loại IV. Nghị quyết này một phần khẳng định được sự phát triển không ngừng của Đức Hòa nói riêng và Long An nói chung.

Đặc biệt, trong lĩnh vực đầu tư quy hoạch bất động sản tại khu vực này phải kể đến Công ty CP Đầu Tư Tân Đức – trực thuộc Tập Đoàn Tân Tạo. Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm phát triển trong lĩnh vực đầu tư bất động sản với nhiều dự án lớn tại nhiều địa phương, Tập đoàn Tân Tạo đã biến vùng đất hoang hóa thành khu phức hợp có kiến trúc hiện đại bao gồm: Khu Công nghiệp Tân Đức– Đô thị E-City – Đại học Tân Tạo – Khu tổ hợp dịch vụ, thể dục thể thao, giải trí chất lượng cao. Đây là Tổ hợp tiên tiến có quy mô rộng lớn và chất lượng quốc tế đầu tiên của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Đức Hòa – điểm “vàng” đầu tư và an cư
Đức Hòa – điểm “vàng” đầu tư và an cư

Với những vị thế chiến lược nằm cạnh Tp.HCM cùng với cơ sở hạ tầng đồng bộ kết nối giao thông thuận lợi với trung tâm Tp.HCM và các tỉnh Miền Đông Nam Bộ, Đức Hòa nói chung và khu Tân Đức hứa hẹn là một khu đô thị tiềm năng phát triển cho một vài năm tới.

Thành phố mới E. City Tân Đức – nơi cư ngụ của tài năng và thành đạt

Thành phố tri thức E-city Tân Đức nằm trong Quần thể Công nghiệp -Dịch vụ – Đô thị Tân Đức do Tập đoàn Tân Tạo làm chủ đầu tư.nằm liền kền với thành phố Hồ Chí Minh cách trung tâm thành phố khoảng 20km theo tỉnh lộ 825 (tỉnh lộ 10).

Khu Dân Cư Tân Đức
Khu Dân Cư Tân Đức

Hệ thống cơ sở hạ tầng được xây dựng đồng bộ theo tiêu chuẩn khu dân cư hiện tại gồm có:
– Hệ thống đường nội bộ với nhiều cây xanh, đèn cao áp được xây dựng hiện đại và khép kín với bên ngoài.
– Công viên trung tâm có hồ nước diện tích 10ha với nhiều cây xanhbao quanh
– Hệ thồng điện đi ngầm dưới lòng đất đảm bảo cung cấp điện 24/24h nhằm tạo tính mỹ quan và an toàn nhất.
– Hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin tiện ích với đường truyền internet tốc độ cao, truyền hình cáp.
– Nhà máy cung cấp nước của khu dân cư cùng hệ thống cấp nước của Đức Hoà đảm bào cung cấp nước sạch cho toàn khu.
– Bên cạnh đó, khu dân cư Tân Đức còn đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng dịch vụ công cộng hiện đại như: Bệnh viện, trường học, khu liện hơp thể thao, trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi giải trí…
– Đội an ninh với hơn 100 nhân viên được trang bị và huấn luyện chính quy, có tinh thần trách nhiệm , lịch sự, nhiệt tình sẽ đem lại sự bình yên và an ninh trật tự cho toàn khu dân cư.\

>>> Xem chi tiết dự án Khu dân cư Tân Đức

PHÚC LAND GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Phúc Land Group theo HOTLINE 24/7: 0792.256.256 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Phúc Land Group sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!