0792.256.256

Thị trường BĐS đất nền Long An “bùng phát” giữa đại nạn Covid-19

Thị trường BĐS đất nền Long An “bùng phát” giữa đại nạn Covid-19?
Có vẻ thật khó tin, nhưng nếu như bạn là người trong cuộc chơi của thị trường đất nền Long An, bạn sẽ thấy rất rõ, đây gần như là thời điểm VÀNG để Long An “bung” sản phẩm đầu tư là đất nền.
Cho đến hết tháng 6 năm 2021, rất nhiều doanh nghiệp chủ đầu tư đã chính thức công bố, hoặc ra mắt, hoặc “hé lộ” thông tin về hoàng loạt các dự án đất nền lớn nhỏ tại Long An. Đặc biệt tập trung ở Cần Giuộc, Bến Lức, Đức Hòa,….trong số đó, loại hình dự án đất nền ở Đức Hòa chiếm số áp đảo!
Điểm mặt sơ sơ cũng có thể thấy chiến lược “đổ bộ” vốn của nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn vào tỉnh Long An cùng hàng chục dự án mới quy mô lớn – nhỏ như: Trần Anh, Phúc Land Group, Thắng Lợi, Bất Động Sản Diamond Land,…
Nguyên nhân thị trường đất nền Long An chọn 2021 làm “thiên thời”?
Có nhiều nguyên nhân “VÀNG” giúp thời điểm giữa cuối năm 2021 là thời điểm “THIÊN THỜI” dành cho dự án đất nền tại Long An, có thể tóm tắt bằng các ý chính sau đây:
Sự khan hiếm của đất giá rẻ – trả góp tại TP HCM
Cuối năm 2020, thị trường bất động sản TP HCM gần như bị “trì trệ” vì nguồn cung dự án mới đã quá khan hiếm, nếu có thì giá bán cũng tăng gấp 2- 3 lần so với 1-2 năm trước đây. Đầu tư hay mua ở công chứng ngay thì đòi hỏi người mua đất phải có sẵn tài chính khá cao, không thể trả góp không lãi suất và giá cũng không rẻ hơn các dự án mới bắt đầu làm cơ sở hạ tầng.
Lý do này đã “xô đẩy” người mua nhà lựa chọn Long An làm “miền đất hứa” để mua đầu tư hoặc xây ở hình thành trong tương lai, được trả góp hoặc vay ưu đãi. Dự án đất nền có giá bán trên dưới 1 tỷ đồng là sản phẩm đất nền tại Long An đáp ứng rất tốt nhu cầu này của người tiêu dùng từ TP HCM hay các tỉnh khác đổ về.
Hạ tầng đổi mới mạnh mẽ tại Long An năm 2021
Hàng nghìn tỷ đồng được tập trung xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng, hệ thông giao thông cùng tiện ích công cộng nhằm kích thích sự phát triển kinh tế cũng như đô thị hóa khu vực. Cùng vớ đó, Long An tung ra nhiều chính sách có lợi cho nhà đầu tư, khiến dòng vốn khủng đang “rãnh rổi”, điêu đứng giữa mùa dịch Covid-19 được “rót mạnh” vào Long An. Vừa có lợi cho doanh nghiệp, vừa có lợi cho tỉnh Long An. Một thời điểm vô cùng hợp lý để Long An bùng phát dự án.
Người đầu tư đầu cơ, lướt sóng bất động sản “đón” cơ hội giữa mùa dịch tại Long AnCũng như các doanh nghiệp, giữa mùa dịch, người đầu tư bất động sản tại TP HCM đang “ôm vốn” vì chưa biết đầu tư vào đâu khi hoạt động kinh doanh tại TP HCM gần như điêu đứng. Gặp thị trường mới nổi như đất nền Long An như giải tỏa được cơn khát giữa lòng Sa mạc.
Tâm lý và nguyên lý chung của nhà đầu tư bất động sản, đó là ở đâu có cầu tiêu dùng, có nguồn cung sản phẩm thì ở đó họ chắc chắn sẽ làm ăn được. Do đó, Long An là lựa chon tốt nhất cho họ ở thời điểm này.
Danh sách dự án đất nền mở bán mới tại Long An năm 2021
Cho đến thời điểm này, giới bất động sản tại Long An đã được biết đến tên tuổi của những dự án đã công bố, hoặc đang mở bán, hoặc dự kiến mở bán trong năm 2021 sau đây:Dự án Long Cang Riverpark
Vị trí dự án: Nằm trong quần thể 42 ha Khu Đô Thị Mới, Xã Long Cang, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An.
Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Địa Ốc Phúc Land
Quy mô: 10,4 hecta
Website dự án: https://realland.vn/long-cang-riverpark/

Dự án The Sol City
Vị trí: Toạ lạc ngay mặt tiền Hương Lộ 11, Xã Long Thượng, Huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.
Quy mô: Tổng diện tích 105 hecta.
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Hải Sơn.
Website dự án: /https://realland.vn/01-the-sol-city-thang-loi-group

Khu dân cư Quốc Linh
Vị trí : Mặt tiền đường DT 830 thuộc Xã Hữu Thạnh, Huyện Đức Hòa và Xã Lương Bình, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
Quy mô: 10 hecta.
Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Bất Động Sản Diamond Land.
Website dự án: https://realland.vn/khu-dan-cu-quoc-linh-diem-dau-tu-vang-tai-long-an/

Đánh giá chung về  căn hộ chung cư mở bán mới năm 2021
Hầu hết các dự án đất nền mới tại Long An tập trung ở các tuyến đường lớn, và nằm 100% ở các huyện, thị trấn. Các chủ đầu tư dự án mới hầu hết đều là những doanh nghiệp lớn, có lịch sự và kinh nghiệp đầu tư bất động sản lâu đời.
Thị trường bất động sản Long An năm 2021 chính là miếng mồi “béo bở” và nếu bạn đầu tư vào đất nền ở Bình Dương năm 2021 đến , đến năm 2025 bạn sẽ thấy rất đúng.
Tham khảo thêm thông tin tại: http://realland.vn

PHÚC LAND GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Phúc Land Group theo HOTLINE 24/7: 0792.256.256 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Phúc Land Group sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!