0792.256.256

Phong cách sống chuẩn quốc tế tại Khu dân cư Phước Đông

Để kiến tạo nên đại đô thị thông minh chuẩn quốc tế, chủ đầu tư Khu dân cư Phước Đông đã ứng dụng công nghệ thông minh vào 4 trục cốt lõi tạo thành hệ sinh thái thông minh gồm: an ninh thông minh, cộng đồng thông minh, vận hành thông minh, sản phẩm thương mại cung cấp theo nhu cầu.

Phối Cảnh Khu dân cư Phước Đông
Phối Cảnh Khu dân cư Phước Đông

Không gian sống tiện nghi tại Khu dân cư Phước Đông

Khu dân cư Phước Đông là khu quy hoạch đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân trên địa bàn xã Phước Đông và khu vực lân cận, ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ thương mại, cho người dân trong khu quy hoạch và lân cận. Với quy mô 4,9 ha, là khu dân cư hạ tầng cao cấp chuẩn Singapore.

Với lợi thế đường rộng cung cấp 299 sản phẩm đất nền & nhà phố đáp ứng nhu cầu nhà ở với mật độ dân cư ngày một tăng nhanh sẽ là tâm điểm thu hút nhiều nhà đầu tư dự án bất động sản trọng điểm phía Tây TP.HCM. 

Khu dân cư Phước Đông được thiết kế thành khu dân cư cao cấp, khu compound an ninh hiện hữu xứng đáng là nơi dừng chân & an cư tận hưởng được không gian sống trong lành mà đáp ứng được những tiện ích đẵng cấp phục vụ cuộc sống giới hiện đại.

Phối cảnh nhà phố Khu dân cư Phước Đông
Phối cảnh nhà phố Khu dân cư Phước Đông

Với hình ảnh một khu đô thị kiểu mẫu, Khu dân cư Phước Đông được dự đoán sẽ làm nên chuyện trong tương lai gần. Quyết định lựa chọn Cần Đước là địa điểm để triển khai dự án mới, Chủ đầu tư đã có sự chuẩn bị và tính toán kỹ càng bởi nó sẽ là một nguồn khởi đầu mới cho sự phát triển của toàn huyện.

Tiện ích Khu dân cư Phước Đông

Khu dân cư Phước Đông sở hữu vị trí đắc địa thuộc trung tâm TT Cần Đước và sở hữu mạng lưới hạ tầng đang hình thành trong tương lai, bao gồm các tuyến Quốc lộ 1A, Quốc lộ 50, cảng biển, các Khu Công Nghiệp tập trung. 

Khu dân cư Phước Đông còn tọa lạc vị trí vàng với ngàn ưu đãi từ thiên nhiên và kết nối được tiện ích hiện hữu đáp ứng được nhu cầu sống cho mọi cư dân. Dự án đảm bảo quy mô khép kín, an ninh cao và thiết kế đỉnh cao lấy cảm hứng từ kiến trúc những nơi nổi tiếng trên thế giới, dự án sẽ mang đến cơ hội đầu tư có 1-0-2 cho những ai nhanh tay nắm bắt thời cơ.

Tiện ích nội khu

Khu dân cư Phước Đông quy hoạch là khu đô thị thương mại dịch vụ tập trung phát triển bộ mặt đô thị mới của H. Cần Đước Tỉnh Long An. Đó là lí do dự án được quy hoạch rất chuẩn theo quy hoạch đô thị quốc gia. Cơ sở hạ tầng bao gồm đường nhựa 12. Vỉa hè 3m mỗi bên. Điện âm, nước máy Và hàng loạt các tiện ích đi kèm.

  • Trung tâm thương mại
  • Khu Kỹ Thuật
  • Công viên trung tâm, hồ sinh thái và trung tâm thể dục thể thao tích hợp
  • Trường Học Quốc Tế
  • Công Viên trung tâm
  • Chợ Trung Tâm
Tiện ích Khu dân cư Phước Đông
Tiện ích Khu dân cư Phước Đông

Cảnh quan dự án hoàn thiện với khu phố đi bộ dài 1,5km trồng những cây cổ thụ tạo bóng mát, hồ Thiên Nga, công viên hơn 30 ha,… không chỉ có chức năng điều hòa môi trường sống mà còn mang đến không gian xanh, sạch, đẹp cho cư dân.

Tiện ích ngoại khu 

Khu dân cư Phước Đông sở hữu giá trị phong thủy đó khi được bao quanh bởi những dòng chảy tự nhiên uốn lượn của hệ thống sông Vàm Cỏ và sông Soài Rạp. thế đất được lựa chọn phát triển dự án tụ thủy, tụ khí, mang đến sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, tài lộc thịnh vượng, cuộc sống hạnh phúc viên mãn cho gia chủ.

Theo các chuyên gia phong thủy, thế đất gần sông suối, hồ nước được xem là nơi tích tụ những nguồn khí tốt, giúp con người tỉnh táo, khỏe mạnh đồng thời tích nhiều vượng khí. Đặc biệt, khu đất có địa thế đẹp theo phong thủy là nơi có tứ bề được bao quanh bởi nguồn nước chảy.

Tiện ích ngoại khu  Khu dân cư Phước Đông
Tiện ích ngoại khu  Khu dân cư Phước Đông

Khu dân cư Phước Đông với mục tiêu hình thành một khu dân cư hoàn chỉnh dành cho người thu nhập thấp, với đầy đủ các khu chức năng, đảm bảo kết nối hạ tầng khu vực, hài hòa về kiến trúc cảnh quan, đáp ứng tốt nhu cầu nghỉ ngơi và giải trí cho tất cả người dân sinh sống trong dự án.

Năm 2021 Thủ tướng thúc đẩy tiến độ để bàn giao hàng loạt các công trình giao thông quan trọng như vành đai 3, vành đai 4, Cao tốc bến lức long thành… vì thế nên tiềm năng tăng giá trị bất động sản của khu vực này còn gia tăng rất tốt.

Có thể nói, Khu dân cư Phước Đông tọa lạc vị trí vàng, đắc địa ngay Trung tâm TT Cần Đước. Hơn nữa nếu xét theo Phong Thủy, thì thế đất mà dự án tọa lạc chính là “Tựa Sơn Hướng Thủy” nơi vượng khí và tài lộc.
>>> Xem chi tiết dự án Dự án Phước Đông

 

PHÚC LAND GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Phúc Land Group theo HOTLINE 24/7: 0792.256.256 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Phúc Land Group sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!