0792.256.256

Những điều cần biết khi đầu tư đất nền Long An lần đầu

Những nguyên tắc “vàng” đầu tư đất nền Long An hiệu quả.Được đánh giá là điểm sáng mới của thị trường, bất động sản Long An thời gian gần đây đang được giới đầu tư địa ốc quan tâm, đặc biệt ở phân khúc đất nền. Đây cũng là các xu hướng mà các chuyên gia BĐS dành lời khuyên cho người mua đất nền tỉnh thành lân cận TP. Hồ Chí Minh ở giai đoạn này.

Tiến độ hạ tầng Long Cang Riverpark
Tiến độ hạ tầng Long Cang Riverpark

Những điểm nhất định nhà đầu tư phải ghi nhớ khi đầu tư đất nền Long An

Ở thời điểm này, đất nền vẫn là kênh đầu tư vốn thấp, sinh lời cao, hấp dẫn nhà đầu tư. Tuy nhiên, đây cũng là phân khúc tiềm ẩn rủi ro. Do đó, để tránh những rủi ro khi tiến hành giao dịch và mang lại lợi nhuận cao nhất, nhà đầu tư nên chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ bản về đầu tư đất nền

Vị trí đắc địa.

Khi đầu tư vào đất nền Long An, hiển nhiên vị trí là một trong số những yếu tố hàng đầu phải đặc biệt lưu ý khi đầu tư đất nền. Càng ở vị trí trung tâm, càng ở vị trí đắc địa thì lại càng trở nên đắt giá. Thậm chí, vị trí chính là điểm mấu chốt trong tiềm năng sinh lời mà các nhà đầu tư đất lần đầu cần phải nắm chắc.

Nếu anh chị muốn đầu tư đất nền Long An để xây nhà cho thuê: Chắc chắn rằng anh chị cần lựa chọn đất nền ở vị trí sát sườn trung tâm, khu dân cư đông đúc hoặc trường học, bệnh viện. Hoặc anh chị cũng có thể lựa chọn những vị trí ngay sát trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí. Vì tại đây, tiềm năng tăng giá của đất nền đều rất khả quan.

Trường hợp anh chị muốn đầu tư đất nền để cho thuê mặt bằng kinh doanh: Anh chị cần tránh những nơi có mật độ cư dân thưa thớt hoặc các yếu tố phong thủy cần kiêng kỵ như ngay đại lộ, ngã 3, ngã tư xộc thẳng vào mặt tiền cửa hàng.

Có thể nói rằng vị trí là một trong số những điều cần biết khi đầu tư đất quan trọng nhất. Bởi không chỉ đất nền, bất cứ một loại hình bất động sản nào thì vị trí cũng là điều cần quan tâm đầu tiên.

Dự án Long Cang River Park
Dự án Long Cang River Park

Nhất định phải mua đất nền có pháp lý hoàn chỉnh

Đây là một trong số những vấn đề – nhắc không thừa đối với tất cả những ai đầu tư đất nền Long An, nhất là những anh chị đầu tư lần đầu. Pháp lý chuẩn chỉ sẽ xác minh được chủ sở hữu đất. Đồng thời có thể biết được đất nền đó có tranh chấp, kiện tụng hay quy hoạch khác hay không.

Điều này giúp anh chị tránh được những rủi ro không đáng có trong quá trình đầu tư. Còn đối với những sản phẩm đất nền thuộc dự án, pháp lý sẽ đảm bảo cho nhà đầu tư dự án toàn đặc biệt kèm theo đó là tiềm năng sinh lời trong tương lai cao hơn. Tránh trường hợp dự án “ảo”.

Quy hoạch hạ tầng – giao thông là điều cần biết khi mua đất nền Long An

Đầu tư đất nền Long An như thế nào cho hiệu quả, quan trọng nhất là có thể nhìn ra được tiềm năng của mảnh đất đó trong tương lai. Vị trí kết nối nói về câu chuyện là nhà đầu tư phải chọn lựa bất động sản đất nền đó ở nơi mà khả năng kết nối về giao thông thuận tiện. Điều này tạo tiềm năng tăng giá trong tương lai cho bất động sản.

Rất nhiều nhà đầu tư bất động sản cá nhân, họ mắc một sai lầm đó là họ chọn lựa các bất động sản hay một khu đất nền tại vị trí mà không có giao thông kết nối thuận tiện, như vậy dẫn đến tiềm năng tăng giá là không có, khả năng chôn vốn trong thời gian lâu.

Thêm vào đó, phần quy hoạch hạ tầng đồng bộ của tỉnh – thành phố cũng là yếu tố mấu chốt nâng giá đất nền trong tương lai. Điều đó có thể khiến nhà đầu tư thắng đậm!

Tính thanh khoản cao

Tiến hành cuộc khảo sát sơ bộ về các giao dịch ở khu vực mình chọn mua để xem tình hình giao dịch nơi này có thường xuyên diễn ra không? Định hình ngắn – trung – dài hạn sẽ như thế nào?

Người mua đất nền Long An cần chủ động định hướng mục tiêu đầu tư, xác định loại hình BĐS phù hợp, từ đó hoạch định chiến lược đầu tư, bài toán tài chính và đặc biệt sử dụng đòn bẩy tài chính phải hợp lý; thường xuyên theo dõi tình hình biến động của thị trường, tích lũy kiến thức đầu tư BĐS vùng tỉnh, đặc biệt đầu tư đất nền ở Long An và những văn bản pháp lý liên quan; “chọn mặt gửi vàng” vào các chủ đầu tư, thương hiệu phân phối uy tín, chuyên nghiệp.

Tham khảo thêm tại địa chỉ: http://realland.vn

 

PHÚC LAND GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Phúc Land Group theo HOTLINE 24/7: 0792.256.256 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Phúc Land Group sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!