0792.256.256

Khu dân cư An Nông 7 thúc đẩy nền kinh tế khu vực nhờ yếu tố nào?

Theo các chuyên gia, Khu dân cư An Nông 7 có năm yếu tố mang tính quyết định để đầu tư thành công vào dự án đất nền, đó là: Vị trí, pháp lý, cơ sở hạ tầng và kết nối giao thông, mặt bằng giá cùng uy tín của đơn vị phát triển dự án…

Khu dân cư An Nông 7 sở hữu vị trí giao thương khu vực

Khu dân cư An Nông 7 sở hữu vị trí ngay Mặt tiền đường DT 824 thuộc Xã Hữu Thạnh, Huyện Đức Hòa Tỉnh Long An.

Khu dân cư An Nông 7 sở hữu vị trí giao thương khu vực
Khu dân cư An Nông 7 sở hữu vị trí giao thương khu vực

Theo nhận định của các chuyên gia Dự án Khu Dân Cư An Nông 7 phù hợp và đúng hoàn toàn với câu nói “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” mà hiếm có dự án nào hiện nay có được tại khu vực này.

Dự án An Nông 7 không những có kết nối giao thông thuận tiện mà còn đối diện các cụm khu công nghiệp lớn của Tỉnh Long An thu hút nhiều công nhân về đây để phát triển kinh tế khu vực và Khu Dân Cư An Nông 7 ra đời nhằm dáp ứng nhu cầu nhà ở đang tăng cao tại khu vực hiện tại.

Một yếu tố khác tạo nên sự đắt giá của dự án Khu dân cư An Nông 7 là lợi thế có chung đường ranh giới Phía Tây với thành phố HCM, giáp ranh với các quận đã và đang phát triển rất mạnh mẽ của TPHCM trong 2 năm gần đây như Quận 8, Bình Chánh, Bình Tân, Quận 1.

Hiện tại Sở GTVT TP.HCM và Long An thống nhất sắp tới đường Võ Văn Kiệt sẽ được nghiên cứu nối dài từ TP.HCM đến Khu công nghiệp Hải Sơn – Tân Đô (huyện Đức Hòa) bên cạnh Khu dân cư An Nông 7.

Pháp lý tại Khu dân cư An Nông 7 được giới đầu tư yên tâm gửi trọn niềm tin

Pháp lý khu dân cư An Nông 7
Pháp lý khu dân cư An Nông 7

Bên cạnh lợi thế về vị trí và tầm nhìn, các nhà đầu tư vào Khu dân cư An Nông 7 còn an tâm về pháp lý hoàn chỉnh, cơ sở hạ tầng đang từng ngày hoàn thiện của dự án.

Dự án khu dân cư An Nông 7 được chủ đầu tư hoàn thiện chỉnh chu thủ tục pháp lý, hiện dự án đã được chính quyền duyệt đầy đủ các thủ tục pháp lý liên quan như:

  • Bảng trích lục địa chính
  • Chủ Trương Đầu Tư
  • Quy hoạch chi tiết 1/500
  • Nhiệm vụ 1/500

heo chia sẻ của CĐT, sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán theo hợp đồng, khách hàng được nhận sổ hồng sở hữu lâu dài, một yếu tố hiếm hoi đối với bất động sản giáp ranh TP HCM hiện nay.

Trong giai đoạn đầu mở bán, nhà đầu tư Khu dân cư An Nông 7 sẽ được hỗ trợ vay 70% giá trị lô đấ, 0% lãi suất, ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng; chiết khấu lên đến 10% nếu chọn phương thức thanh toán nhanh; cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác…

Đặc biệt, với mức giá chỉ từ 1 tỷ 400 triệu đồng/nền cho những sản phẩm sở hữu vị trí cực đẹp, Khu dân cư An Nông 7 được đánh giá có mức giá khá mềm so với các thị trường truyền thống như Đồng Nai, Bình Dương – bằng giá gần như đã chạm đỉnh. Đây là lí do phân khúc đất nền ngay sau khi giới thiệu ra thị trường đã ngay lập tức được đông đảo các nhà đầu tư quan tâm.

Khu dân cư An Nông 7 – Lợi nhuận đầu tư sinh lời cao

Khu dân cư An Nông 7 gây sốt nhờ công năng sử dụng đa dạng và là sản phẩm đầu tư có tỷ suất sinh lợi hấp dẫn nếu nhìn vào triển vọng phát triển dài hạn của thị trường Long An.

Giá đất tại thị trường TPHCM tăng mạnh khiến cho giá đầu vào bất động sản ngày càng cao. Trong bối cảnh đó, việc người mua tìm về các thị trường có giá cả hợp lý hơn, không gian rộng rãi hơn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tiện ích là xu thế chủ đạo trong thời gian tới. Đặc biệt, dự án Khu dân cư An Nông 7 đang thu hút số lượng lớn khách hàng về đầu tư.

Khách hàng hiện nay có đa dạng nhu cầu và ngày càng khó tính, từ đó thị trường bất động sản cũng “đa dạng” khẩu vị hơn. Đặc biệt họ mong muốn tìm kiếm các dự án thỏa mãn đồng thời cả 2 yếu tố: không gian sống chất lượng và đầu tư hiệu quả. Hiện tại, khó có dự án nào đáp ứng đầu đủ nhu cầu của khách hàng như dự án Khu dân cư An Nông 7.

Phối cảnh Khu dân cư An Nông 7
Phối cảnh Khu dân cư An Nông 7

Khu dân cư An Nông 7 tọa lạc trên mặt tiền đường DT 824. Đây chính là tuyến đường không những có kết nối giao thông thuận tiện mà còn đối diện các cụm khu công nghiệp lớn của Tỉnh Long An thu hút nhiều công nhân về đây để phát triển kinh tế khu vực và Khu Dân Cư An Nông 7 ra đời nhằm dáp ứng nhu cầu nhà ở đang tăng cao tại khu vực hiện tại. và Khu Dân Cư An Nông 7 có thể dùng để ở, kinh doanh hay phù hợp để đầu tư.
>>> Xem chi tiết dự án Khu dân cư An Nông 7

PHÚC LAND GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Phúc Land Group theo HOTLINE 24/7: 0792.256.256 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Phúc Land Group sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!