0792.256.256

Dự án Diamond City – Giá trị sống hấp dẫn cư dân, nhà đầu tư

Dự án Diamond City có vị trí nằm tại đường DT 830 thuộc xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa và địa phận xã Lương Bình, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Không những có kết nối giao thông thuận tiện mà còn đối diện các cụm khu công nghiệp lớn của Tỉnh Long An thu hút nhiều công nhân về đây để phát triển kinh tế khu vực.

Tổng quan Dự án Diamond City
Tổng quan Dự án Diamond City

Dự án Diamond City – Bài toán lợi ích kép về an cư và lợi nhuận

Được đầu tư hơn 11,300 m2 theo mô hình bán compound, phong cách kiến trúc độc bản bán cổ điển châu Âu pha Địa Trung Hải. Với 12,3 ha, có 589 sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng, gồm: shophouse Millennium, nền shophouse Millennium Plus, nhà phố Venus, nền nhà phố Venus Plus và biệt thự độc quyền Legacy.

Dự án Diamond City hướng đến xây dựng một dự án đầy đủ hệ thống tiện ích đa tầng, hiện đại cho cuộc sống chất lượng đã tạo nên sức hút rất lớn đối với nhóm nhà đầu tư này.

Quảng trường Dự án Diamond City
Quảng trường Dự án Diamond City

Dự án đã hoàn thiện hạ tầng 100%, đang trong giai đoạn giữ chỗ dành cho những khách hàng đầu tiên với những ưu đãi hấp dẫn về giá cũng như lợi thế lựa chọn sản phẩm vị trí đẹp cùng lợi ích kép trong đầu tư ngắn hạn, thanh khoản nhanh.

Chủ đầu Dự án Diamond City có liên kết với một số ngân hàng như: , BIDV, Teckcombank, Vietcombank,…hỗ trợ khách hàng vay từ 50- 70% giá trị sản phẩm. Như vậy, khách hàng có thể xoay sở dòng tiền thanh toán và có thể dễ dàng sở hữu ít nhất một sản phẩm tại đây.

Với các tiện ích nội khu hoàn chỉnh bao gồm trung tâm thương mại, công viên ven sông, trường học, khu vui chơi thiếu nhi, khu thể dục thể thao đa năng,…Dự án Diamond City hứa hẹn mang lại cho cư dân sinh sống và làm việc tại đây một cuộc sống chất lượng, tiện nghi và đầy đủ nhất.

Dự án The Diamond City – Giải mã sức hút từ vị trí “kim cương”

Tọa lạc tại mặt tiền Vành đai 4 (DT 824, kết nối DT 830) xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hoà và xã Lương Bình, huyện Bến Lức, tỉnh Long An (giáp Bình Chánh và Hóc Môn), Dự án Diamond City chiếm vị trí “kim cương” hiếm có nằm trong vùng bất động sản công nghiệp, được đầu tư đồng bộ về hạ tầng, hút vốn FDI và thương mại, dịch vụ.

Với tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ hiện nay, khu vực trung tâm TP.HCM đang cạn kiệt nguồn cung dẫn đến việc những khu đô thị vệ tinh dần trở nên “hot”. Giới đầu tư cũng như người có nhu cầu nhà ở đang ráo riết “săn lùng” những dự án giáp ranh Thành phố được đầu tư hoàn thiện, điển hình các khu vực: Đồng Nai, Bình Dương, đặc biệt Long An, nơi hút vốn đầu tư FDI đứng thứ 2 cả nước.

Hiện Long An có 32 khu công nghiệp (KCN) đã được quy hoạch đồng bộ, diện tích 11.523 ha và 62 cụm công nghiệp (CCN) diện tích 3.106 ha. Trong đó, với việc sở hữu 13 KCN và 20 CCN lớn nhất Long An – chiếm hơn 50% toàn tỉnh, huyện Đức Hòa đang dẫn đầu tỉnh về tiềm năng phát triển kinh tế xã hội cũng như nhu cầu nhà ở thực. Đáng chú ý, Dự án Diamond City nằm liền kề các KCN, CCN lớn hàng đầu của tỉnh là Idico, Tân Đức, Hải Sơn, Việt Pháp, Thịnh Phát,..

Phối cảnh Dự án Diamond City
Phối cảnh Dự án Diamond City

Đáng chú ý, gần 1 km mặt tiền tuyến Vành Đai 4 – DT824 nơi Dự án Diamond City tọa lạc, chính là nơi kết nối xuyên tâm 5 đô thị vệ tinh của TP.HCM là: BRVT – Đồng Nai – Bình Dương – Tây Ninh – Long An. Ngoài tuyến Vành Đai 4 kết nối vòng ngoài, còn Vành Đai 3 kết nối vòng trong, tạo thành hệ thống kết nối thương mại liên đô thị, tạo động lực tăng trưởng bền vững cho khu TP.HCM – toàn vùng  Đông Nam Bộ, lan toả Tây Nguyên, Bắc – Nam.

Với ưu thế nằm trong lõi vùng bất động sản công nghiệp và FDI – liền kề các cụm công nghiệp lớn nhất Long An với tổng diện tích gần 4.300 ha, nhu cầu nhà ở và dịch vụ của lực lượng chuyên gia và lao động đang làm việc tại đây rơi vào khoảng 50.000 – 70.000 thì có thể thấy tiềm năng của Dự án Diamond City là vô cùng lớn.

Riêng khu vực Đức Hòa – Long An từ lâu đã thể hiện mình là một trong những huyện có tốc độ phát triển ấn tượng của Long An, đặc biệt có vị trung trung tâm phát triển thành khu đô thị vệ tinh của TP.HCM. Trên mọi lĩnh vực, từ kinh tế đến sản xuất, kinh doanh,…khu vực này đều thể hiện tiềm năng tốt nhất. Theo đó, trong một vài năm tới, có thông tin quy hoạch Đức Hòa lên thành phố, khi được chuyển từ huyện lên thành phố, Đức Hòa hứa hẹn sự bức tốc mạnh mẽ hơn.

>>> Xem chi tiết Dự án Diamond City

PHÚC LAND GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Phúc Land Group theo HOTLINE 24/7: 0792.256.256 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Phúc Land Group sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!