0792.256.256

Chính sách Dự án An Huy Green có lợi gì cho nhà đầu tư?

Dự án An Huy Green với thiết kế đặc sắc chuẩn phong cách thượng lưu và hệ thống cơ sở vật chất cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng cùng mức giá phù hợp cùng nhiều chính sách ưu đãi cao từ chủ đầu tư. Dự án An Huy Green hứa hẹn sẽ là dự án làm “bùng nổ” thị trường Long An trong thời  gian sắp tới.

Mặt bằng Dự án An Huy Green
Mặt bằng Dự án An Huy Green

Kinh doanh đắc lợi với Dự án An Huy Green

Phối cảnh Dự án An Huy Green
Phối cảnh Dự án An Huy Green

Với giải pháp vay vốn ngân hàng, nhà đầu tư không phải lo lắng đến việc trả tiền trong vòng 2 năm đầu. Sau 2 năm, khi dự án Dự án An Huy Green đã thành hình và đi vào hoạt động, nhà đầu tư có thể khai thác kinh doanh ngay bằng cách sang nhượng hoặc cho thuê, từ đó tạo ra dòng tiền bền vững để thanh toán theo tiến độ đề ra.

Với những khách hàng chưa sẵn sàng về dòng tiền mà chọn sử dụng đòn bẩy tài chính, chủ đầu tư có chính sách riêng. Theo đó, CĐT An Huy hỗ trợ vay ngân hàng 70% giá trị mỗi sản phẩm, hỗ trợ lãi suất vay 0% và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng. Chính sách này càng trở nên giá trị trong bối cảnh các ngân hàng đang thắt chặt tín dụng cho vay bất động sản và việc tiếp cận vốn vay của nhà đầu tư không hề dễ dàng từ đầu năm đến nay.

Bên cạnh đó, Đức Hòa  là nơi đất lành của hơn 20 khu công nghiệp và cụm khu công nghiệp kết hợp khu đô thị. Nổi bật trong đó có các khu công nghiệp quy mô lớn như: KCN Đức Hòa III (1.824ha), KCN Tân Đức (545ha), Xuyên Á (300ha),..thu hút lực lượng khoảng hơn 40.000 lao động đang an cư và làm việc. Chính vì thế, Dự án An Huy Green được coi là sự lựa chọn hoàn hảo về nơi sinh sống và làm việc cho rất nhiều kỹ sư, công nhân viên chức, chuyên gia nước ngoài.

Cơ hội trở thành cư dân của Dự án An Huy Green không quá khó

Dự án An Huy Green sở hữu vị trí vàng khi tọa lạc tại 668 Đường Mỹ Hạnh, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Nằm liền kề ngã ba Mỹ Hạnh và đồng thời được hệ thống các trục đường xuyên tỉnh bao bọc như Đường Tỉnh 9 (DT9), DT823, DT825, DT824,.. còn là điểm giao với nhiều bộ máy hành chính như UBND xã Mỹ Hạnh Bắc, UBND xã Đức Lập Hạ, UBND xã Dức Hòa,.. giúp nơi đây thuận tiện kết nối với các tiện ích tuyến đầu của tỉnh.

Dự án An Huy Green quy hoạch với diện tích đất dành cho xây dựng nhà ở là 700.816 m2, đất công cộng và dịch vụ là 84.750 m2, đất dành cho giao thông là 401.725 m2, đất dành cho cây xanh và mặt nước là 86.976 m2, còn lại là đất dành cho các tiện ích khác. Chủ đầu tư đã trang bị đầy đủ các tiện ích khép kín như: trung tâm mua sắm, bệnh viện, trường học, khu nghỉ dưỡng, giải trí…xây dựng lối sống hiện đại, tiện nghi “all-in-one” tất cả trong một giúp cư dân an sinh ngay trong lòng dự án mà không cần di chuyển xa.

Tổng quan Dự án An Huy Green
Tổng quan Dự án An Huy Green

Với mong muốn hiện thực hóa giấc mơ của khách hàng không chỉ sở hữu ít nhật một sản phẩm tại Dự án An Huy Green, Chủ đầu tư đưa ra chương trình tặng quà tri ân khách hàng trị giá gần 200  triệu. Bên cạnh những chính sách hấp dẫn khác như chiết khấu TỪ 1- 8% mỗi căn khi khách hàng không vay. Nếu thanh toán sớm, khách hàng còn nhận thêm 8%/năm tính trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn,…

Dự án An Huy Green không phát triển theo một mô hình khu đô thị đơn lẻ,  đại đô thị quy mô hơn 115 ha với vị trí đắc lợi cùng hệ thống tiện ích hoàn chỉnh được Chủ đầu tư An Huy tâm huyết kiến tạo để trở thành trung tâm mới tại Đức Hòa – Long An, thu hút đông đảo cư dân từ khắp nơi đổ về sinh sống, làm việc, cũng như các kỹ sư, công nhân lao động, người trẻ đến kinh doanh, khởi nghiệp…

Cơ hội trở thành cư dân tại Khu dân cư An Huy càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi khách hàng có thể thanh toán linh hoạt từ nay đến năm 2025, chia nhỏ thành 12-24 đợt thanh toán với mức trung bình chỉ 2%/đợt. Áp lực tài chính được xóa bỏ, nhà đầu tư dễ dàng sở hữu bất động sản trong Dự án An Huy Green. Đặc biệt hơn khi đây là tài sản nằm trong quỹ đất phát triển khu đô thị vệ tinh của thành phố, không những an cư, đầu tư thuận tiện mà còn mang giá trị tích lũy truyền đời cho các thế hệ sau.

Với những chính sách ưu đãi hiếm có trên thị trường, Dự án An Huy Green sẽ trở thành tâm điểm đầu tư của thị trường bất động sản Đức Hòa – Long An trong những tháng cuối năm.

>>> Xem chi tiết Dự án An Huy Green

 

PHÚC LAND GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Phúc Land Group theo HOTLINE 24/7: 0792.256.256 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Phúc Land Group sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!