0792.256.256

Bí quyết đầu tư lướt sóng bất động sản để thu lại lợi nhuận cao

Đầu tư lướt sóng, bí quyết đầu tư lướt sóng bất động sản thu lời cao, hạn chế rủi ro – Đây là thuật ngữ trong giới kinh doanh, đầu tư chứng khoán, cổ phiếu,… Hơn nữa loại hình này cho phép bạn kiếm được một số tiền lớn nhưng một gian ngắn mà không cần phải chờ đợi. Hãy cùng Phúc Land tìm hiểu về đầu tư lướt sóng là gì và bí quyết đầu tư lướt sóng bất động sản thu lời cao, hạn chế rủi ro nhé!

Một số quy tắc nên biết khi đầu tư lướt sóng bất động sản

Tận dụng đòn bẩy tài chính khi đầu tư lướt sóng bất động sản
Tận dụng đòn bẩy tài chính khi đầu tư lướt sóng bất động sản

Bởi đây là một thị trường có khả năng xảy ra rủi ro, bạn bắt buộc phải tìm hiểu trước về thị trường bạn định đầu tư có tiềm năng phát triển hay không bởi nếu bạn chọn sai bạn sẽ phải trả một cái giá rất đắt.

Trước khi bắt đầu bạn nên chuẩn bị sẵn một số vốn để dùng đó làm tiền đầu tư, chia nhỏ ra thành nhiều phần bằng nhau và bắt đầu tìm các chủ đầu tư uy tín để đảm bảo về chất lượng cũng như hạn chế rủi ro. Bạn có thể lựa chọn Bất động sản Rồng Vàng – Long An làm sân chơi của mình với các dự án cao cấp, đơn cử như Gems Garden với quy mô 7.89 ha và được thiết kế 433 nhà phố liền kề. 

Cuối cùng là lựa chọn thời điểm bán thích hợp, bởi chờ lâu thì mất giá mà bán vội thì không được lợi nhuận, Vậy nên hãy phân tích thị trường và xem xét mức độ, tần suất lên xuống của cổ phiếu để chọn đúng thời điểm đúng đắn nhất.

Bí quyết đầu tư lướt sóng an toàn, sinh lời lớn

Điều đầu tiên, “Vị trí, vị trí, vị trí” chính là điều quan trọng thứ nhất mà nhà đầu tư phải đặc biệt lưu tâm khi đầu tư lướt sóng. Vị trí đẹp sẽ góp phần nâng tầm giá trị của dự án, giúp dự án có giá cao hơn những dự án khác. Vì vậy, muốn có lợi nhuận cao, nhà đầu tư hãy chọn dự án có vị trí đắc địa, đẹp và có thể là độc nhất.

Điều thứ hai cần chú ý là thời gian xây dựng dự án. Theo đó, thời gian xây dựng tỷ lệ với thời gian chiếm dụng vốn lớn và khả năng thị trường dịch chuyển cao dẫn đến rủi ro cao và tính thanh khoản thấp.

Đừng quên đối chiếu giá của các bất động sản tương tự trong khu vực bán kính 1km. Bí quyết này đặc biệt cần lưu ý trong trường hợp đầu tư lướt sóng đất nền tại dự án chưa hoàn thiện. Căn cứ trên sự chênh lệch giữa giá tại thời điểm đang xây dựng và giá tại thời điểm hoàn thiện của dự án cùng phân khúc xung quanh để dự đoán mức lợi nhuận đầu tư.

Điều thứ 3 và cũng là điều nhà đầu tư không thể bỏ qua đó là chọn chủ đầu tư. Nhà đầu tư cần xem xét các yếu tố: năng lực chủ đầu tư, các dự án họ đã hoàn thành có bị dính “phốt” nào không, truyền thông nói gì về họ. Muốn biết những điều này, cách đơn giản nhất là tìm kiếm trên Internet hoặc hỏi ý kiến bạn bè có kinh nghiệm, những chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản.

Hai nguyên tắc vàng đi kèm được các chuyên gia khuyên dùng:

  • Giá trị khoản vay không vượt quá 40% mức trung bình thu nhập trong tương lai.
  •  Giá trị khoản vay không vượt quá 50% giá thị trường của dự án nhà phố, đất nền

Cuối cùng, chớp lấy thời cơ, bán sản phẩm đúng thời điểm. Thời điểm phù hợp để bán nhà phố hay đất nền khi đầu tư lướt sóng là giao dịch từ khi dự án chuẩn bị làm dự án đến khi bàn giao. Theo kinh nghiệm của nhiều nhà môi giới bất động sản, sau thời điểm này giá trị lô đất thường không còn tăng trưởng nhiều so với giai đoạn đầu.

>>> Xem thông tin dự án tiêu biểu: Gems Garden

PHÚC LAND GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Phúc Land Group theo HOTLINE 24/7: 0792.256.256 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Phúc Land Group sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!