0792.256.256

An Nông Group – Cái tên luôn làm hài lòng khách hàng tại thị trường BĐS phía Tây

An Nông Group là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với khát vọng và hoài bão lớn, bằng sự năng động, chuyên nghiệp cùng định hướng kinh doanh phù hợp, sáng tạo, đoàn kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn hệ thống. An Nông Group đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản Tây Bắc của TP.HCM nói riêng, khu vực phía Nam nói chung.

Banner Chủ đầu tư An Nông Group
Banner Chủ đầu tư An Nông Group

An Nông Group luôn tiên phong trong việc xây dựng mô hình các dự án khu đô thị độc đáo với các hệ thống tiện ích khổng lồ 

Hiện nay, An Nông Group là thương hiệu bất động sản số 1 tại Long An, hoạt động trong lĩnh vực phát triển, chuyển nhượng và vận hành bất động sản nhà ở và đất nền, phức hợp phân khúc trung và cao cấp. Các dự án của An Nông Group  đều có vị trí đắc địa tại các trung tâm thị trấn và thành phố ở Long An.

Luôn tạo được sự khác biệt với đa số các dự án của các chủ đầu tư khác trên thị trường. Các dự án khu đô thị An Nông Group là hình mẫu hoàn hảo cho sự kết hợp hài hòa giữa quần thể tiện ích hiện đại và môi trường sinh thái trong lành.

Tại các dự án khu đô thị của An Nông Group, cư dân không chỉ được sở hữu những lô đất nền, những căn nhà phố với thiết kế sang trọng, đẳng cấp mà cư dân còn được tận hưởng các giá trị tinh thần đặc quyền từ hệ thống tiện ích trong dự án. An Nông Group đảm nhận vai trò kết nối, xây dựng văn hóa cộng đồng góp phần kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh, môi trường sống đẳng cấp. Với các hoạt động văn hóa, thể thao, hệ thống công viên cây xanh, hồ bơi,..giúp gắn kết cộng đồng cư dân.

An Nông Group luôn tiên phong trong việc xây dựng mô hình các dự án khu đôi thị độc đáo với các hệ thống tiện ích khổng lồ. Ảnh mô phỏng
An Nông Group luôn tiên phong trong việc xây dựng mô hình các dự án khu đôi thị độc đáo với các hệ thống tiện ích khổng lồ. Ảnh mô phỏng

Tọa lạc tại các vị trí đắc địa tại trung tâm đô thị vệ tinh của các thành phố “tấc đất tấc vàng”nhưng các dự của An Nông Group luôn ngập tràn không gian xanh và đầy đủ các tiện ích công cộng.

Không chỉ xây dựng các khu đô thị đẳng cấp quốc tế với hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp và đồng bộ mang đến cho cư dân một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và xứng tầm. An Nông Group còn không ngừng gia tăng những dịch vụ và đặc quyền vượt trội cho cư dân, đem lại cho cư dân môi trường sống nghỉ dưỡng, hạnh phúc trọn vẹn.

Một số dự án nổi  tiếng của An Nông Group 

Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững An Nông Group phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản nằm trong Top 10 của Việt Nam.

An Nông Group là một chủ đầu tư uy tín và là một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu tại thị trường phía Tây. Đặc biệt, ở thị trường Long An với hàng loạt dự án cao cấp thành công lớn và mang tầm cỡ như:

Khu dân cư An Nông 7

Khu dân cư An Nông 7: có tổng quy mô lên đến 4,4 hecta tọa lạc trên mặt tiền đường DT 824 thuộc Xã Hữu Thạnh, Huyện Đức Hòa Tỉnh Long An do Công Ty TNHH AnnongLand làm chủ đầu tư. An Nông 7 là dự án đất nền được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến do sở hữu trí đắc địa đối diện với các khu công nghiệp lớn và khu dân cư hiện hữu tại Tỉnh Long An.

Phối cảnh Khu dân cư An Nông 7
Phối cảnh Khu dân cư An Nông 7

Khu dân cư An Nông 7 là lõi trung tâm 2 thành phố tương lai Đức Hoà và Bến Lức – được bao xung quanh bởi cụm khu công nghiệp Idico, Việt Pháp, Thịnh Phát, Tân Đức, Hải Sơn với hơn 50.000 – 70.000 chuyên gia và lao động. Phát triển dựa trên mô hình bán compound mang đầy hơi thở năng động của thành phố thương mại đang chuyển mình hội nhập mà vẫn giữ được nhịp cân bằng của một thành phố thông minh, phát triển bền vững.

Khu dân cư An Nông 5 – Rose Mall

Khu dân cư An Nông 5 – Rose Mall: có tổng quy mô lên đến 4,4 hecta tọa lạc trên mặt tiền đường DT 830 thuộc Xã Hữu Thạnh, Huyện Đức Hòa Tỉnh Long An do Công Ty TNHH AnnongLand làm chủ đầu tư. An Nông 5 là dự án đất nền được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến do sở hữu trí đắc địa đối diện với các khu công nghiệp lớn và khu dân cư hiện hữu tại Tỉnh Long An.

Phối cảnh Khu dân cư An Nông 5 - Rose Mall
Phối cảnh Khu dân cư An Nông 5 – Rose Mall

Khu dân cư An Nông 5với mục tiêu hình thành một khu dân cư hoàn chỉnh dành cho người thu nhập thấp, với đầy đủ các khu chức năng, đảm bảo kết nối hạ tầng khu vực, hài hòa về kiến trúc cảnh quan, đáp ứng tốt nhu cầu nghỉ ngơi và giải trí cho tất cả người dân sinh sống trong dự án. Chính vì vậy mà mức giá của dự án rất vừa túi tiền của đại đa số người lao động có thu nhập trung bình và thấp.

Cùng một số dự án tiêu biểu khác như: Khu dân cư An Nông 2, Khu dân cư An Nông 6,…

Trên đây là tổng hợp một số thông tin về chủ đầu tư An Nông Group và một số dự án của An Nông Group đang triển khai và đã đi vào bàn giao. Hi vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp ích cho quý  anh chị có cái nhìn tổng quát nhất trong việc lựa chọn một chủ đầu tư uy tín và năng lực triển khai các sản phẩm bất động sản.

>>> Xem chi tiết An Nông Group

PHÚC LAND GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Phúc Land Group theo HOTLINE 24/7: 0792.256.256 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Phúc Land Group sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!