0792.256.256

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN TÂY NAM CENTER

Dự án Tây Nam Center sở hữu tọa độ vàng khi tọa lạc cùng lúc trên 2 mặt tiền đường là đại lộ Nguyễn Trung Trực và tỉnh lộ 833B thuộc địa phận Xã Long Cang, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An. Vị trí đắc địa liền kề trung tâm hành chính huyện Cần Đước sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống trọn vẹn và đầy đủ hạ tầng tiện ích.

Khu đô thị Tây Nam Center có tổng diện tích lên đến 9.8 ha, nằm trong quần thể sinh thái Long Cang 42 ha. Dự án được quy hoạch phân lô đất nền hợp lý với nhiều diện tích đa dạng. Nơi đây hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để trở thành một nơi đáng sống nhất tại miền Cần Đước – Long An với những yếu tố “nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”.

Trong khi cuộc sống tại TPHCM ngày càng trở nên xô bồ và chật chội, xu hướng di dời ra vùng ven đang dần trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết. Tại Tây Nam Center dòng chảy của đô thị mang theo nhịp sống năng động, tươi trẻ như được hòa quyện cùng nét thơ mộng, trữ tình khi dự án được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông, đã mang đến cho Tây Nam Center một vị thế thật đặc biệt hiếm có mà không phải dự án nào cũng may mắn có được.

Hình ảnh hạ tầng dự án Tây Nam Center ngày hoàn thiện:

 

Xem chi tiết dự án Tây Nam Center

PHÚC LAND GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Phúc Land Group theo HOTLINE 24/7: 0792.256.256 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Phúc Land Group sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!