0792.256.256

CẬP NHẬT PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN LONG CANG RIVERPARK THÁNG 01/2021

Long Cang RiverPark với mục tiêu hình thành một khu dân cư hoàn chỉnh dành cho người thu nhập thấp, với đầy đủ các khu chức năng, đảm bảo kết nối hạ tầng khu vực, hài hòa về kiến trúc cảnh quan, đáp ứng tốt nhu cầu nghỉ ngơi và giải trí cho tấc cả người dân sinh sống trong dự án. Chính vì vậy mà mức giá của dự án rất vừa túi tiền của đại đa số người lao động có thu nhập trung bình và thấp, với chỉ 520 triệu, bạn đã có thể sở hữu ngay một nơi an cư đẳng cấp đúng nghĩa.

Dự án Long Cang RiverPark có phương thức thanh toán linh hoạt, quý khách hàng chỉ thanh toán trước 35% có thể sở hữu ngay sản phẩm tại Long Cang River Park. Với tiềm lực tài chính tốt Phúc Land Group tạo điều kiện cho quý khách hàng trả góp lên đến 15 tháng không lãi suất.

PTTT Long Cang River Park
PTTT Long Cang River Park

Trên đây là 4 phương thức thanh toán của dự án Long Cang Riverpark mà chủ đầu tư Phúc Land đưa ra để hỗ trợ người mua trong dịp đầu năm mới, khách hàng hãy cân nhắc tài chính và lựa chọn cho mình phương thức thanh toán phù hợp nhất và nhận mức ưu đãi cao nhất.

Xem chi tiết dự án Long Cang Riverpark

PHÚC LAND GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Phúc Land Group theo HOTLINE 24/7: 0792.256.256 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Phúc Land Group sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!